Bí quyết du lịch Hạ Long

652 Lượt xem

Hạ long bay là 1 chốn du lịch có tiếng nước ta. Hạ Long đã được so sánh như 1 khung cảnh thủy mặc tuyệt đẹp cực kì đẹp mà trời đất ban tặng cho Quảng Ninh. Giờ chúng mình xin chia sẻ đến với khách du lịch vài bí quyết thưởng ngoạn vịnh Hạ Long cực rẻ.

Thời điểm hợp lý du lịch

Theo như kiến thức của mình thì thời điểm hợp lý nhất tầm vào thu sang, khoảng tháng tám đến tháng 10. Thêm nũa thì vào đầu tháng tư đến đầu tháng sáu cũng tuyệt để nghỉ ngơi.

Đi lại loại xe cộ nào?

Với các hành khách nơi xa thì có thể sử dụng phương tiện máy bay có thể hạn chế thì giò , tiền bạc. Bạn hãy mua vé máy bay giá rẻ cho hành trình của hành khách. Sẽ giảm thiểu được cực kì lắm chi phí đó.

Ở nhà nghỉ nào khi tới Hạ Long

Chỗ này các dịch vụ cực kì tốt vì vậy khách sạn đều cực kì lắm. Vô cùng thuận tiện cho các du khách. Chi phí phòng sẽ không quá đắt chỉ từ 250 ngàn đổ lên.

Điểm hay ho khi phượt Hạ Long

Các địa điểm du ngoạn ở Hạ Long

Hang Thiên Cung: Đây là 1 trong số hang động tuyệt đẹp nhất tại Hạ Long. Hang dài gần 10k mét vuông, cấu trúc cực kì phức tạp có nhiều lớn. Di chuyển vào hang động du khách sẽ nhìn ngắm thấy
lắm các khối nhũ, măng đá với hình dạng thú vị. Hang động Đầu Gỗ: Động này giữ màu rêu phong nhiều huyền bí. Động có hệ động thực vật phong phú. Cửa hang to đón ánh nắng cho nên mà mọi người sẽ ngắm nhìn khả năng sinh sống đa dạng ở hệ thống thực vật ở nơi đấy.
Hang Mê Cung: Chứa cấu tạo không đơn giản lắm cấp, vách trải dài với khoảng rộng vòm đá với một vài cầu thang rộng khoảng 100m, cao dần về đằng Tây và nhìn có 1 hồ nhỏ. Khung cảnh khá nên thơ.
Động Trống & hang động Trinh Nữ: Hai hang động đấy có cực kì nhiều nhũ đá và cảnh sắc thu hút khách.
Hòn đảo Soi Sim: Tại hòn đảo có vườn tự nhiên bằng lắm dạng thực vật phong phú. Hơn hết trên hòn đảo mọc nhiều sim vì thế đặt tên đảo này là Soi Sim.
Đảo Ti Tốp: Là đảo có vách dựng đứng, một bờ nghiêng với một bờ cát làm nên mộtbức tranh vô cùng tuyệt diệu. Các tàu tham quan thường tới vào đây. Du khách lên hòn đảo để tắm hay trèo lên đỉnh núi để ngắm nhìn toàn bộ quang cảnh trên đảo. Cực kì tuyệt diệu đấy.
Động Luồn: Chốn đây bạn được ngắm nhìn những mỏm thạch nhũ từng kiến tạo từ triệu năm mang nhiều hình thù & kích cỡ # nhau.
Biển BC: Vịnh Hạ Long phù hợp để nghỉ mát và tắm biển. Bãi này quanh năm lộng gió cực kì lý tưởng cho việc nghỉ ngơi.
Hòn đảo Tuần Châu: Đấy là hòn có tiếng nhất trên vịnh Hạ Long. Địa điểm đấy có bãi nhân tạo rộng nhất Việt Nam với bờ cát trắng rộng là nơi hợp lý để vui chơi.

Du lịch Hạ Long trong 2N1Đ

Những chú ý khi tới Hạ Long

Phượt Hạ Long hay vào mùa hè cho nên mà bạn cần phải trang bị quần áo, kem tránh nắng có thể bảo đảm làn da của mình. Bên cạnh đó cần cầm theo thuốc để đề phòng tình huống xấu xảy ra.
Trên đây là những hiểu biết khám phá vịnh Hạ Long. Hi vọng sẽ có lợi đối với bạn trẻ có lên ý định khám phá thiên nhiên tươi đẹp nơi này. Mong các bạn có một kì nghỉ an toàn.