Cải nở trắng tinh rồi cầm balo trong tay cùng nhau trải nghiệm phong cảnh Sơn La nhanh nào

820 Lượt xem

Sơn La là một nơi ở miền Bắc nc ta, một trong những điểm đến du lịch có tiếng ở nc ta hiện lưu giữ đc các điểm hoang dại, nét riêng của miền sơn cước.

Mỗi dịp xuân sang, những thung lũng hoa mận đua nhau đua sắc, màu sắc rực rỡ tràn ngập mọi cánh đồng. Đông về, những thung lũng cải bát ngát trắng tinh khiến chốn đây trở thành biển hoa tuyết, hấp dẫn vô vàn phượt thủ phương xa tới khám phá cảnh đẹp trong khí hậu giá lạnh.
Tới du lịch Sơn La, những hành khách bảo đảm ko thể không ghé Mộc Châu, một trong số địa bàn cuốn hút phượt thủ nhất ở tỉnh. Vào mỗi đợt hoa cải đua sắc, du khách hành khách lại nô nức kéo tới thăm quan miền núi rừng Tây Bắc có thể chứng kiến những khu vườn rạng rỡ trải mọi những triền núi, ngọn này nối núi kia tạo thành khung cảnh thơ mộng, lãng mạn.
Không chỉ các tông màu sắc rực rỡ ở nhiều loại hoa, Mộc Châu sở hữu những đồi chè xanh mát khuất bộn bề, mang lại cảm nhận thư thái, yên bình đến lạ mỗi lúc hành khách có dịp ghé thăm.

Cải khoe sắc trắng tinh rồi vác balo lên cùng nhau khám phá miền đất Sơn La thôi nào

Đặc biệt, ở ngay đường qua Ngũ Động – Bản Ôn có vườn chè hấp dẫn có bày trí 5 hình trái tim đan xen trong nhau, chứa sức thu hút đặc biệt đối với những cặp tình nhân và khá lắm cặp tình nhân đã từng lựa nơi đấy thành địa chỉ minh chứng cho hạnh phúc trường tồn của cặp đôi.
Chưa hết, tự nhiên ưu đãi trao tặng cho nơi đây món quà tuyệt đẹp khác đấy là các thác khá kỳ vĩ, đơn sơ. Tâm điểm số đó phải kể đến thác nước làng Vặt – Mường Sang – Mộc Châu. Khung cảnh bao quanh thác nước vẫn vẹn nguyên vẻ nguyên thủy vốn có, thác từ độ dài một trăm mét đổ trắng xóa, rầm rầm, không chỉ đem tới cho hành khách sự thích thú ở khung cảnh vừa kì bí, kỳ vĩ của trời đất mà còn làm thêm khoái cảm lúc đc đắm mình trong những ngọn gió mang hơi nước trong lành.
Mặt khác những điểm tham quan danh tiếng, Sơn La hiện đang hấp dẫn du khách bằng tính đặc sắc về tập quán, những lễ truyền thống hay ho của mười hai dân tộc sống tại đây: một vài tính tập quán tiêu biểu ví dụ ca hát, kịch ở người Hoa; tập quán truyền thống đặc sắc với mọi thể loại thi, hát, múa, tiếng hát của người Tày; hội tắm cây lúa, lễ hội cơm mới, hội xin mưa đặc sắc của người Mường... Còn khá nhiều mùa hội phong phú, độc đáo mà hành khách được biết lúc khám phá nơi này.

Bí quyết trải nghiệm Sơn La cho khách du lịch cực kì rẻ

Nếu có dịp tới Sơn La, bên canh hoạt động chiêm ngưỡng cảnh quan và khám phá dân tộc thiểu số, những du khách nơi xa đến hãy nhớ thử các thực phẩm quê mùa. Một vài món ăn bạn nên dùng thử khi đi khám phá Sơn La như cơm lam.
Còn vô vàn điều lôi cuốn # tại Sơn La đang chờ các bạn tìm hiểu. Mời săn vé máy bay du lịch Sơn La ngay bây giờ nếu muốn đc trải nghiệm cuộc sống tự do!