Để không bị giữ lại thì chớ mang các đồ dùng sau lên máy bay

912 Lượt xem

Đồ vật mang lên trên máy bay được mọi doanh nghiệp hàng không kiểm tra rất chặt chẽ. Bởi vậy khi xếp đồ hành khách cần phải biết đc thứ gì cấm đem lên tàu bay để có một chặng bay bảo đảm và sẽ không bị bỏ lại 1 vài đồ dùng giá trị.

Hàng không là loại hình vận chuyển cao cấp & đc vô vàn khách hàng chọn đi. Các văn phòng vé máy bay mọc lên trên toàn bộ các thành phố để đẩy mạnh việc book vé từ phía khách hàng. Để nhằm giúp cho chuyến bay đảm bảo vì thế mọi món đồ từ hành khách đem bay tàu bay đều được kiểm định cực kỳ chặt chẽ. Khá nhiều đồ dùng bạn sẽ không thể cầm đi máy bay quý khách nên nắm rõ. Tuy nhiên với những hành khách lần đầu đi lại nhờ máy bay thì thật sự không biết những quy tắc này. Phía dưới chính là những đồ dùng hành khách chớ đem lên trên máy bay.

Một số đồ vật gây thương tích hành khách

Để đảm bảo an nguy cho quý khách của chặng bay vì thế đơn vị hàng không kiểm soát không được cầm bất kỳ đồ vật nào có khả năng sát thương lên trên tàu bay. Đó chính là những món đồ sắc nhọn thí dụ dao, kéo, kiếm or kim... Tình huống khách hàng muốn dùng món đồ ấy trên khi bay có thể hỏi nhân viên là đc giúp.

Những chất liệu dễ cháy

Những chất liệu đó là dây cháy chậm pháo hoa, cùng những chất liệu có thể cháy như là cồn, các chất lỏng xăng cũng sẽ rất nguy hiểm đối với toàn bộ chặng bay. Với sai lầm bé thôi thì đều có thể gây ra chuyện không đáng.
Bay tau bay cho bo do vat gi ben trong hanh ly theo nguoi

Hóa mỹ phẩm

Mặc dù không tác động tới an nguy đối với mọi người và chặng bay thế nhưng toàn bộ hãng bay cũng vẫn kiểm định sản phẩm này ở trên tàu bay. Đến đây có thể các bạn không rõ tại sao. Vì sẽ hạn chế đc trường hợp buôn bán ko có thuế. Một chuyến đi hội thảo hay là chơi thường chẳng quá lâu nên chúng ta hãy chuẩn bị dầu gội vào bao bì kích thước dưới 100ml với tổng dung tích bé hơn 1000ml

Những dạng nước ngọt

Tất cả loại dung môi cũng đều ko được đem bay máy bay. Khi qua máy an ninh tư trang nếu N.Viên an ninh phát hiện chất lỏng bên trong vali của khách hàng thì sẽ bắt buộc mọi người vứt lại dù đó là hộp thuốc đắt đỏ. Tình huống bạn sắm chúng sau khi đã qua cổng soi thì đc mang đi tàu bay.

Các loại thực phẩm

Các dạng thức ăn mùi khó chịu và có nc cũng đều chẳng được đem lên trên tàu bay. Hoặc nếu muốn đem đồ ăn đó thì chia nhỏ xong cho vào túi kín đảm bảo rằng không ngửi thấy mùi thì vẫn được phép mang lên trên máy bay. Còn lại vài đồ ăn ăn vặt đều được cầm đi tàu bay.