Tham quan cùng săn vé máy bay giá rẻ nhất đi khu vực Pleiku

895 Lượt xem

Khi nói về pleiku là một chỗ nổi bật ở khu vực Tây Nguyên cùng các khu rừng Cafe và hương thơm Cafe truyền thống. Khi bắt đầu trò chuyện tới thăm thú tại Pleiku hành khách thường xuyên nghĩ đến Biển Hồ khu vực Pleiku đẹp say đắm lòng người, những thác Chín tầng, và khá nhiều lễ hội mang sắc nét văn hóa truyền thống Tây Nguyên như: Lễ Hội Bỏ Mạ,Lễ Đâm Trâu,... Mọi người hãy tới khu vực Pleiku để nghỉ dưỡng và bắt đầu từ chỗ này đến du ngoại mọi nơi của khu vực Pleiku nhá.

Đường bay và tiền vé máy bay giá rẻ đi khu vực Pleiku

Ngày nay, nếu muốn tới Tỉnh Pleiku có hai chặng bay gắn kết đây là hai địa danh phát triển nhất là Thành phố Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Cùng với ba hãng hàng không trong nước đang được hỗ trợ tại tuyến bay này là: Vietnam Airlines, JST, Vietjet Air.
- Từ Hà Nội đi đến khu vực Pleiku chỉ có duy nhất 1 hãng hàng không Vietjet khai thác tuyến bay và có tần suất 1 tuyến/ngày; giá giao động trong khoảng 399.000 VNĐ
- Bắt đầu đi từ Thành phố Hồ Chí Minh tới khu vực Pleiku thời gian hiện nay đã có 3 hãng máy bay trong nội địa sử dụng chặng bay:
+ Hãng máy bay VNA sử dụng và với giá vé khoảng 1.390.000đ/chặng
+ Hãng hàng không Jetstar và VJA là hai hãng hàng không đang có giá cực rẻ trên thị trường giá tiền dao động từ khoảng 100.000VNĐ – 290kđồng
Ghi chú:
+ Bảng giá phía trên đó là tiền vé cho chuyến đi 1 hướng chưa bao gồm phí và thuế của tuyến bay.

Tham quan hay cùng đặt vé máy bay giá rẻ nhất đi Tỉnh Pleiku


+ Tiền vé máy bay sẽ tùy thuộc vào những dịp lễ tết và thị trường chứng khoán, tiền vé cho chuyến bay của từng hãng máy bay sẽ khác nhau vào từng giờ ưu đãi của từng hãng máy bay.
+ Thời gian làm giấy tờ khách hàng lưu ý là trước ba mười phút trước khi chuyến bay bắt đầu khởi hành.
+ Toàn bộ thông báo sẽ được thông báo tới từng quý khách của hãng hàng không, mong quý khách để ý.

Chỉ dẫn nhận vé cho chặng bay giá rẻ đi tới Thành phố Pleiku

Bạn phải để ý và so sánh tiền vé được các hãng hàng không cùng nhau rồi mới đưa ra quyết định book vé máy bay nào. Từ đó xem xét ngân sách và mục đích của chuyến bay của bản thân để nhận được vé tốt nhất.
Thời gian giá vé máy bay dao động cao điểm nhất hay vào thời điểm gần tết bởi thời điểm đó khu vực Pleiku thường diễn ra lễ hội lớn. Khách du lịch cần lưu ý vào những lúc đấy để có thể đặt trước vé.

Xem thêm: Huyện Sa Pa và Khu vực Phú Quốc đồng loạt báo hết phòng vào Tết