Thiên đàng Huyện đảo Cô Tô vẫy chào đợi các bạn đấy

885 Lượt xem

Huyện đảo Cô Tô là một nơi đi chơi mà mọi người phải đến nơi đây một lượt với cảnh sắc hoang sơ, cùng khá nhiều địa danh rất đẹp. Nơi đây khá tuyệt đến những cặp tình nhân muốn chụp ảnh và thư giãn sau nhiều ngày đi làm căng não... Tiếp theo đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến mọi người về kĩ năng cho bản thân khi đang muốn tới đảo Cô Tô, để có một chuyến đi du lịch tuyệt vời nhất cùng kì nghỉ hè vào những ngày hè.

Tin liên quan: Bí quyết du lịch Hạ Long

Khi có 1 chuyến đi tới mỗi người cảm nhận vui thú mà mọi người cảm nhận được tuyệt nhất, các bạn phải sắp xếp time để được một ngày đi chơi 3 ngày 2 đêm.

đảo Cô Tô là 1 quần đảo ở hướng đông của hòn đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa điểm Huyện Cô Tô có 48,3 km², dân số hơn 4.500 người. đảo Cô Tô là khu vực lịch sử bởi có được tượng đài Bác Hồ đây là tượng độc nhất được tạc lên khi mà vị cha già của dân tộc Việt lúc sống. Huyện Cô Tô là địa danh có được khá nhiều bãi đá cực đẹp, trầm tích kì vĩ, những bãi tắm cát vàng óng chưa được đưa vào khai thác với hương đậm chất xuất phát từ biển cả rất hợp để bạn tìm hiểu thiện nhiên kì vĩ này.
Đến với nơi đây du khách còn có khá nhiều không gian tình tứ bên cạnh khung đường tình yêu. Mọi người có thể cầm tay người bạn thích cùng bước trên “Cung đường Tình yêu”. Rất gần đó, mọi người sẽ được trải nghiệm cùng với các người dân hòa đồng ngư dân đắt bắt sản xuất nước mắm,hải sản, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và người dân xứ biết hỗ trợ khách du lịch lựa chọn vài sản phẩm của vùng biển để đồ kỉ niệm cho chuyến đi đầy ắp thú vị khó mà quên được.

Những thứ du khách nên trang bị với ngày đi du lịch

Điều thứ nhất nếu muốn có một chuyến đi du lịch tốt nhất, du khách cần phải tìm hiểu về các địa danh ở đây để sắp xếp lịch trình cho chuyến đi du lịch để tiện ích nhất.
Tiếp sau đó, khách du lịch cần phải chú ý thời tiết lúc khách du lịch đi chơi có thuận lợi hay là không tốt, bởi vì chỉ cần biển mà động thì những chuyến tàu ra biển sẽ có thể bị ngưng hoạt động. Không những thế, du khách hãy lấy ngày đi du lịch của mình vào các ngày thứ 7, mặc dù số khách đến đây lúc đấy rất đông thế nhưng mọi người đến đấy bầu không khí sẽ nhộn nhịp và thoải mái hơn là đường phố vắng người.

 Thiên đường Huyện Cô Tô đang chào mong mọi người đó


Phần quan trọng đấy là để tránh khỏi bị chặt chém giá hotel ở đấy thì bạn nên đặt trước hotel với bảng báo giá. Tiền hải sản ở đó rất rẻ tuy nhiên đôi lúc du khách cũng sẽ có thể bị tăng giá, tránh trường hợp đến đấy là khách du lịch bị mất một lúc khá dài và nếu các bạn bị phê sóng thì tốt nhất phải có cho bản thân mình những viên thuốc chống say sóng đi nhé.