Tới thăm Mộc Châu thiên đường của khu vực tây bắc

840 Lượt xem
Đến với Huyện Mộc Châu mặc dù bất kì lúc nào nào đi chăng nữa, hành khách tất cả ấn tượng đẹp tới vùng cao nguyên này. Huyện Mộc Châu nổi tiếng với rất nhiều di tích chưa được khai phá nhu là động Sơn Mộc Hương, đỉnh Phiêng Luông, thác Dải Yếm,... Mỗi 1 mùa tới nơi đây, các bạn sẽ còn ngắm nhìn vùng đất Mộc Châu lại có được vẻ đẹp khác nhau. Với không khí thường xuyên dễ chịu của vùng đất Mộc Châu đó là 1 điểm du lịch đến đang đi nhất tới bất kể thời giờ nào trong một năm.

Mọi người muốn tới Tới thăm Mộc Châu vào thời điểm nào là thích hợp nhất

+ Trước khi và sau thời điểm Tết nguyên đán là thời gian của hoa đào và hoa mận nở rộ nhất.
+ Trong khoảng tháng 3 là thời giờ hoa ban nở rộ, thêm vào đó vào ngày 26-3 có Lễ hội Hết Chá rất nhộn nhịp
+ Đầu tháng chín được dịp lễ tết Độc Lập của dân tộc Mông.
+ Đến tháng mười một là lúc bông hoa cải nở kín các núi rừng tây bắc
+ Ở thời điểm tháng 12 là thời gian vào mùa của dã quỳ, hành khách sẽ ngắm dã quỳ mọc ngay dọc tuyến đường quốc lộ 6.
+ Trong khoảng từ tháng 4 đến tám Huyện Mộc Châu không đặc sắc thế nhưng còn có rất nhiều địa điểm đi đến rất vui cho khách du lịch như : Đồi chè Huyện Mộc Châu , Thác Dải Yếm …

Những điểm tham quan Mộc Châu mà hành khách không nên bỏ qua

Vùng xã Tân Lập, Đồi Chè Trái Tim: Bản làng Tân Lập nổi tiếng có nhiều con đồi chè dẹp mặt nhất Mộc Châu, các đồi chè ở Tân Lập xanh mướt trải dài xa khỏi tầm mắt, là vẻ đẹp thiên nhiên nhưng được làm ra với bàn tay của các người dân ở nông trường chè.
Thung lũng sâu Mận Nà Ka: Nằm trên chặng đường vào xã Tân Lập, cách thị trấn nông trường Huyện Mộc Châu trong khoảng mười sáu km, Đây là khu rừng mận đẹp tuyệt vời của đất Mộc Châu. Mọi người nói chốn đây như một xứ tiên cảnh, hơn thế là khi thời điểm mùa xuân tới. Đứng ở đỉnh đèo, phóng hết tầm mắt đến thung lũng sâu là một màu trắng xóa kiêu hãnh, long lanh và kéo dài bất tận.
Đi chơi Mộc Châu thiên đường của khu tây bắc

Chốn thiên đường Hoa Cải: Bản Pá Phách hoặc Ba Phách nằm ở trên tuyến Quốc lộ 6, ở gần hàng ăn 70, cách ngã ba thị trấn 5 km. Đã được ví là thiên đường hoa cải của Mộc Châu, đó là bản đừng nên bỏ phí khi tới vùng đất Mộc Châu
Thác Dải Yếm: hay còn gọi là thác Bản Vặt, 1 địa điểm liên quan đến lịch sử sinh sống từ rất xa xưa của dân tộc Thái tại khu đất Mường Sang xưa, Mộc Châu hiện tại. Có thể nói nơi đây là 1 cảnh quan sinh thái tuyệt vời được thiên nhiên ưu đãi đến khu vực này.