Nhận biết di động Note 4 chính hãng và tân trang

741 Lượt xem

Sản phẩm Galaxy Note 4 được bán từ rất lâu nó không còn có kinh doanh , thế nhưng trong hiện nay rất nhiều người tìm nó ở nhiều địa chỉ rao vat trên mạng, chốn những Note 4 bán lại giá tốt. Mua theo giải pháp online sẽ rất tốt nếu như mọi người học thuộc hết toàn bộ mẹo check di động Note thế hệ 4 đã QSD do mình đề cập phía dưới đây.

Nhận biết Samsung Note 4 chuẩn và giả


Tìm 1 chiếc Samsung Note 4 cũ mọi người nên kiểm tra sơ sơ hình thức, check tất cả tin tức kỹ thuật, chính hãng trong điện thoại và một vài chức năng trong điện thoại xem xét nó còn hoạt động tốt ko? Tại đây là điện thoại Note thế hệ tư bán trong chợ rao vat nên chúng ta hãy chọn mua chi tiết khi không muốn lấy về bị hỏng.

Test ngoại hình điện thoại Note thế hệ 4 cũ

Test vẻ ngoài Samsung Note 4 là quá trình đầu các bạn phải làm khi muốn có được một chiếc Galaxy Note 4 cũ ngon, là di động chính hãng khi đặt lên tay các bạn luôn cảm thấy nặng tay và đây đặc điểm nhận dạng ở Note 4 chính hãng. Thêm nữa trên bước trên, mọi người cần phải test qua thân máy, check độ xước xác của màn hình và kính cam. Chú ý khi test Samsung Note thế hệ 4 tại những chợ rao vật trên mạng, đó là nắp lưng Note 4 cầm có thấy êm như nào nhá!

Xem xét Galaxy Note 4 chính hãng

Khi đã kiểm tra qua ngoại hình di động mà chuẩn, các bạn sẽ nghĩ về tin tức chuẩn nếu muốn né máy hỏng, sửa linh kiện, thực hiện vấn đề này bạn phải lấy serial và chuyển 6060 để test.

Bí quyết phân biệt Samsung Note 4 chính hãng

 

Test phần mềm của di động Note 4

Hiện nay, rất nhiều Galaxy Note thế hệ 4 được treo bán lên các chợ rao vat có đủ giá không giống nhau, khi kiếm điện thoại Note thế hệ tư đã QSD, mọi người cần kiểm tra phần mềm trên di động, dùng thử hết chức năng của cảm ứng, cảm biến. Nếu muốn check chính xác bạn nên dùng mã *#0* để kiểm tra toàn bộ tính năng ở trên, rồi mới phán quyết.
Kiểm tra điện thoại kỹ càng, bạn cần phải chú ý mức độ năng lượng giảm rồi sau lưng bị sinh nhiệt không nhé, nếu tăng nhiệt thì di động đó đã bị chai pin rồi nhé!

Test phụ kiện

Chọn Samsung Note 4 ở website rao vặt đồ cũ khả năng có sạc cáp nhiều, thế nhưng may mắn các bạn phải kiểm tra chi tiết phụ kiện, lưu ý đến nét thông tin in trong bộ nạp di động đậm, xem dây sạc cảm nhận thế nào.
Bộ sạc điện thoại Note 4 là kiểm sạc nhanh bởi vậy cục sạc sẽ có icon và chỉ số lớn hơn khi so những bộ sạc phổ thông, bạn hãy lưu tâm vấn đề sạc.
Ngoài ra, cần kiểm tra kỹ headphone trên di động nếu có.

Trên đây là những bí quyết lựa mua di động Note thế hệ tư đã QSD ở website rao vặt trực tuyến hay những nơi bán khác. Mong mọi người may mắn!