Những quả táo Nhật Bản rao vặt miễn phí đông người mua nhất vào ngày Lễ Tết

966 Lượt xem

Duy nhất một mặt hàng táo cân nặng khoảng một kg đang quảng cáo với giá hơn 1 nửa triệu đồng nhằm công tác đáp ứng nhu cầu biếu xén khi Tết.

Những quả táo đất nước Nhật nặng hay đẩy giá cao

Ở 1 cửa hàng trên phố Đại La, nhà quản lý cung cấp hàng giới thiệu giỏ quà 3 quả táo sekai-ichi trọng lượng hơn 2kg vừa được mọi người đặt lấy và đấy là một trong khá nhiều sản phẩm đắt người dân sắm tặng ngày Tết nguyên đán trong năm nay. Toàn bộ quả táo này đang có lượng thấp nhất 500 gram, loại to hơn trong khoảng tám trăm gram, độ dài mỗi một trái dài từ 12 đến mười tám cm. Bên ngoài táo thấy màu sắc đỏ sậm, giá tiền bán mỗi một cân dao động 500 nghìn-550.000 VNĐ.
Tuy vậy, mỗi một lô đưa về đến cả 1 trăm cân thế nhưng chỉ được vài trái khối lượng khoảng đó được lựa chọn ra mua bán có chi phí dao động 600.000 VNĐ từng ký. Các loại quả táo này có được vị ngọt lịm, thơm. Những loại quả táo sekai-ichi quy trình thô sơ, thời điểm nở bông có thể thụ phấn bằng tay, lúc bứt quả táo sẽ rửa bằng mật ong, gói lại để giữ mức mới mẻ.
Là trái cây nhập về chính cống nên loại này đã được kiểm nghiệm với độ chắt chẽ khi mà mang đến VN.
"Dịp Lễ Tết năm nay, lượng hàng mua về rất nhiều. Trong khi, thủ tục nhập khẩu gần đến dịp Tết nguyên đán khó nếu có thể trái cây không về tới chính xác dự báo, khẳ năng gặp rủi ro. Vì thế, chi phí rao vặt các ngày gần đây sẽ có phương hướng tăng dao động 10%".

Chi phí đăng tin rao vặt táo Nhật đang rất nhiều người mua

Ở một khu vực khác nằm ở phố Trần Duy Hưng, nhiều người mua với loại táo sekai-ichi cỡ to. "Táo là trái cây giữ lâu, loại trái táo to có hình hài sặc sỡ, phù hợp đem đi biếu". Đây là thời điểm đầu hàng quán đăng tin rao vặt loại táo này nên chưa liệt kê được mức cung cấp, song thông báo riêng tháng ngày Tết nguyên đán sẽ mua bán trong khoảng 1,5 tạ.

Quả táo Nhật rao vặt miễn phí đông người đặt nhất khi Tết
 

Xem thêm: Mang về tiền triệu mỗi hôm bởi 5 nguyên tắc xây dựng đề tài rao vặt cuốn hút
Kiểm tra cho kết quả, ở nhiều quán trái cây nhập khẩu trên các tuyến đường tại thủ đô Hà nội, rất nhiều loại táo đất nước Nhật Bản khác có được diện tích to đã đang khá nhiều người mua như táo Aomori chi phí 350.000 đ từng kg, Fuji chi phí 340 nghìn VNĐ mỗi ký, 2 loại Shinano 350..000 đồng mỗi kg, Koko giá 500 nghìn đồng, Haruka giá tiền 550 nghìn đồng từng kg. Tuy nhiên, khi sắp vào ngày Tết, nhu cầu nhiều, hàng thông quan chậm có thể giá tiền đăng tin rao vặt có hướng tăng lên khoảng 30k VNĐ-50k đồng mỗi kg.
Những loại táo Japan cũng được chia cấp làm 2 loại với kích cỡ khác nhau. Loại kích thước "lớn" khoảng 400-700 gram, thường được dùng để làm thành món quà tặng, có giá quảng cáo đông người mua hơn những loại thông thường tầm 50k đ-100.000 đ mỗi một ký. Các loại có kích cỡ bình thường, giá chợ mua bán sẽ khoảng 300k VNĐ-500.000 đồng từng kg.