Tất cả thông tin cần biết lúc test dien thoai Blackberry qua tay

857 Lượt xem

Di động "Dâu đen" thời điểm này đã không còn đc sử dụng , mua nhiều như hồi trước, thế nhưng nhận định đó không chuẩn khi mà ở tại những website rao vặt đồ cũ những dien thoai của Dâu đen hiện đang được bán nhanh chóng vì đc rất nhiều người tìm.

Nếu bạn có muốn sắm dòng di động nổi tiếng của Blackberry qua địa chỉ rao vật trên mạng vậy thì phải đọc kỹ bài viết giới thiệu hình thức kiểm tra điện thoại Blackberry đã qua SD của chúng tôi bên dưới này.

Tất cả tin tức cần bỏ túi trong khi test di động Blackberry qua tay


Một chiếc di động bền khủng đc rao bán ngoài trang rao vat đồ cũ có giá chỉ có vài trăm cho đến một hai triệu VNĐ điều đó làm cho nghi ngại của một số người mua với độ tốt trên thương hiệu di dong Blackberry. Thế nhưng nếu như mọi người làm chuẩn theo những gì mình nói ra sau này từ đó hoàn toàn lựa chọn cho bản thân 1 con di dong "Dâu đen" giá rẻ nhưng lại chất.

Test hình thức di động

Xem kỹ vẻ ngoài tổng thể điện thoại đấy là quá trình đầu tiên các bạn cần làm khi tới kiểm tra những di dong mà đối tác cung cấp tại các trang rao vặt. Bên cạnh lúc xem khả năng trầy xước cũng như vẻ bề ngoài tốt, phù hợp tiền của chiếc di động ra bạn cần phải check kỹ các tem, check quỳ tím đổi tình trạng không, ốc vít bị vặn hay một số dấu hiệu khác. Nguyên do mọi người phải check những điểm trên vì hiện tại dien thoai tân trang nhập từ china rất nhiều, di dong bạn kiểm tra nếu vướng những dấu hiệu như trên khả năng cao nằm ở những trường hợp dien thoai dựng rồi nhé.
Còn nữa máy của "Dâu đen" luôn nắm trên tay rất đầm, một số thông tin nữa dành cho anh em tham khảo.

Xem xét phần mềm điện thoại

Trong bứơc này, các bạn cần kiểm tra imei gắn trên thân máy trùng với những gì trong *06# ko, lưu ý đến imei in nét ký tự sẽ đậm và tinh xảo, các máy không đúng đc thế khả năng cao là máy đóng lại mã.

Mua smartphone Blackberry đã qua sử dụng cần phải kiểm tra nào


Xem đến sơ qua imei di dong các bạn chuyển sang kiếm tra tới phần mềm và khả năng nhanh nhạy trên máy, nếu là các loại máy màn hình lớn mọi người cần kiểm tra qua khả năng phản hồi và tính năng trong nó, cảm thấy ngon bạn nên sử dụng vài trò chơi, dùng thử máy ảnh, test đèn flash.
Tuy là những máy Dâu đen đều là điện thoại cũ rao bán trên một số chợ rao vat đồ cũ của người # thế nhưng ko vì lý do đấy mà tốc độ trên điện thoại blackberry tụt xuống, nếu Blackberry gặp hiện tượng lag giật các bạn cần xem xét đừng lựa chọn lấy điện thoại này.
Ngoài ra trong khi dùng nếu hiện tượng hơi nóng khi cầm thì có thể chấp nhận đc nếu mà nóng rát lên thì cũng không nên lấy máy đấy.
Các bạn nên sử dụng một số ứng dụng đăng tải trên internet ko thì vào SETTING -> STATUS sau đó dùng phím t-e-s-t có thể tính năng test độ rung, cảm úng trong máy.
Trên đây là kinh nghiệm cơ bản của mình về cách hình thức check dien thoai Dâu đen cũ. Anh em có thể vận dụng bài viết này cho việc mua di dong ở những trang rao vật trên internet hoặc là các cửa hiệu buôn bán các smartphone Dâu đen. Chúc các bạn thành công!