Đăng ký gói ưu đãi OMG Viettel chỉ với 1 cú pháp đơn giản?

753 Lượt xem

Khi khách hàng tham gia gói chương trình ưu đãi và khuyến mại VD89 Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội nhận ngay 60GB data dung lượngcao để lên mạng thoải mái. Không những vậy, khi đăng ký gói ưu đãi, quý khách hàng còn được miễn phí gọi nội mạng và thêm 50 phút gọi ngoại mạng.

Nhanh tay đăng ký gói dịch vụ ngay để hưởng trọn chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn này nhé. Xem luôn phương án đăng ký dịch vụ qua bài viết hướng dẫn dưới đây.

Những thông tin chi tiết về gói ưu đãi VD89 Vinaphone bạn không nên bỏ qua?

Khi các bạn đăng ký dịch vụ VD89 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone. Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận liền 1 trong 3 chương trình ưu đãi siêu khủng sau đây:

Thứ nhất: FREE tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút

Thứ hai: miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng

Thứ ba: Thả sức nghe nhạc, xem phim, lướt web cùng 60GB data 3G/4G lưu lượngcao.

Đó là những gói ưu đãi hấp dẫn mà gói khuyến mại VD89 Vinaphone mang tới cho khách hàng. Sau đây là vài điều những thông tin tối thiểu về gói ưu đãi mà các bạn cần biết:

  • Triển khai: Đã được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông triển khai chương trình ưu đãi
  • Đối tượng tham gia: tất cả những thuê bao hòa mạng từ ngày 21/09/2017 và phải làm việc 2 chiều.
  • Thời gian: 30 ngày kể từ khi đăng ký dùng gói dịch vụ
  • Chi phí: 89.000đ/ lần đăng ký gói dịch vụ.

Hướng dẫn chi tiết phương pháp nhận gói chương trình ưu đãi, khuyến mại từ gói ưu đãi VD89 của Vinaphone?

Bạn là người thường xuyên kết nối internet và hay gọi điện. Vậy hãy đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói khuyến mại này ngay để được giảm hết mức mức chi phí.

Để có thể đăng ký gói dịch vụ dùng gói dịch vụ, quý khách chỉ việc soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau:

Soạn tin: DK1 VD89 gửi 1544

Khi bạn đăng ký xong, hệ thống tổng đài của đơn vị cung ứng mạng Vinaphone sẽ gửi tin nhắn sms thông tin khách hàng đã đăng ký gói dịch vụ giá trị gói dịch vụ. Như vậy, quý khách hàng chỉ việc tắt smartphone đi và khởi động lại để hệ thống có thể nâng cấp được chương trình ưu đãi và khuyến mại và quý khách có thể yên tâm dùng.

>>> Tham khảo thêm: Một vài điều cần chú ý khi viết CV xin việc không đúng ngành

 

Các chú ý khi quý khách hàng đăng ký dùng gói khuyến mại VD89 Vinaphone?

Bởi vì gói khuyến mại này có chức năng gia hạn tự động. Nên nếu các bạn không có nhu cầu muốn dùng gói ưu đãi này nữa, thì có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp: HUY VD89 gửi 900 (để trung tâm không gia hạn cho những lần kế tiếp).

Còn cùng với những các bạn nào thường xuyên sử dụng thì đây lại là một điểm mạnh. Bởi lẽ sẽ không phải mất công gia hạn ở những lần kế tiếp nữa.

Nếu quý khách đang cần tra cứu gói ưu đãi còn bao nhiêu lưu lượngdata. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau: Tracuu tên gói khuyến mại gửi 900 (Cước phí hoàn toàn miễn phí).

Như vậy, mình vừa chỉ dẫn quý khách hàng phương pháp đăng ký gói dịch vụ dùng gói ưu đãi VD89 Vinaphone. Bạn có thể đăng ký dịch vụ dùng ngay để được thỏa sức gọi điện mà không lo bị tốn phí cũng như thoải mái lướt web, xem phim mà không sợ bị ngắt quãng.

Chúc quý khách hàng đăng ký dịch vụ và thực hiện làm thành công gói khuyến mại VD89 Vinaphone mà mình vừa hướng dẫn. Cám ơn bạn đã dành thời gian quan sát bài viết này của chúng tôi.