Làm như nào để trải nghiệm gói cước Dmax300 mạng Vina hiệu quả?

648 Lượt xem

  Trải nghiệm dịch vụ Dmax300 Vina với phí đăng kí 300.000 VNĐ quý khách nhanh chóng nhận cơ hội tặng tới 30GB data dùng 4G lướt net tốt nhất trong 30 ngày.

Dịch vụ Dmax300 mạng Vinaphone với lợi ích rất lớn với số cước phí đăng kí khá rẻ hy vọng giúp đem tới đến khách hàng nhiều những cảm giác mới lạ và thú vị. Nếu thích dùng dịch vụ hấp dẫn này chủ thuê bao nhanh chóng dùng ít phút xem ngay tin tức phát hành sau đây.

 

Tất cả các dịch vụ 3G được nhà dịch vụ mạng triển khai, dịch vụ Dmax300 mạng Vina được đa số rất nhiều người dùng đồng thời tin dùng hiện giờ. Đăng kí dịch vụ bây giờ quý khách nhanh chóng lúc này được tha hồ truy cập mạng cả tháng sẽ không sợ băn khoăn về phí.

Thông tin chi tiết khi sử dụng dịch vụ Dmax300 nhà mạng Vinaphone

Gói cước Dmax300 Vina là một gói cước 0 gò bó dung lượng dùng đến thuê bao Ezcom đang hoạt động. Trường hợp ở thời gian tận dụng người dùng lúc này tận dụng 1 gói dịch vụ 3G khác thì người sử dụng sẽ không được tận dụng đăng kí thành công gói dịch vụ.

goi-Dmax300-vinaphone-23

dịch vụ Dmax300 mạng Vina 

– Quy mô triển khai gói: Toàn quốc

– Cước phí tận dụng gói dịch vụ: 300.000đ/tháng.

– data ưu đãi sở hữu: 30Gb dữ liệu. Để thống kê dung lượng còn lại của dịch vụ chủ thuê bao thực hiện gửi tin nhắn: dữ liệu gửi đến 888.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày, bắt đầu từ thời điểm sử dụng thành công gói cước

– cước phí ngoài dịch vụ: Chắc chắn miễn phí

Nếu tiến hành để dùng gói quý khách phải biết rõ các thông tin có liên quan tới dịch vụ để 0 gây ra sai sót nào cả . Tình huống gặp vướng mắc gì không hiểu, khách hàng cần gọi ngay số 9191 mục đích được giải đáp trực tiếp

Phương pháp sử dụng gói Dmax300 Vinaphone

– Nếu mong trải nghiệm dịch vụ khách hàng phải thực hiện soạn tin: DK1 DMAX gửi 1544

– Sau khi tin nhắn đăng ký gửi đi chủ thuê bao phải tận dụng soạn tin Y gửi ngay tới số tổng đài 1544 để kết thúc quá trình trải nghiệm gói cước

Số lượng dữ liệu 30GB dùng trong trong vòng ba mươi ngày. Nếu tận dụng hết dung lượng vận tốc tốt người dùng ngay lập tức được data với mức độ truy cập bình thường toàn bộ không mất phí.

– Trường hợp không nhu cầu tận dụng tiếp, chủ thuê bao phải thực hiện gửi tin nhắn hủy bằng sms: HUY DMAX300 gửi ngay 888.

Ngoài dịch vụ Dmax300 nhà mạng Vinaphone, lúc này nhà cung cấp còn đưa ra rất nhiều gói Dmax100, Dmax200 tặng người dùng ezcom hoặc gói Max, Max100 tới người sử dụng điện thoại. Người sử dụng soạn tin nhắntheo: DK1 gửi 1544 hiện giờ khách hàng ngay lập tức sở hữu cho mình gói data ưu đãi rồi.

Hy vọng chủ thuê bao dùnggói Dmax300 Vinaphone kết thúc nhanh cho thuê bao Ezcom và có rất nhiều cảm giác đăch sắc song song nhà mạng.