Cách thức đăng ký gói Big Data từ Vinaphone

414 Lượt xem

Vina hiện là đơn vị lớn với sản phẩm chất lượng và hay diễn ra nhiều chương trình cho quý khách. Gần đây Vinaphone có các dịch vụ Big Data Vinaphone có độ lên internet lớn với data miễn phí cực khủng giúp khách hàng hài lòng và sử dụng đáp ứng nhu cầu cần 3G rất nhiều của khách hàng.


Big Data từ Vinaphone gồm các gói như nào?

Gói 4G nhà mạng áp dụng đã được nâng cấp

Đợt này, Vinaphone tung ra gói cước 4G bao gồm những gói cước BIG300 , BIG70 , BIG120 , BIG90 , BIG200 tương ứng chi phí các dịch vụ trong khoảng 70.000đ đến 300.000đ với dung lượng khác nhau 2,4Gb đến 18Gb đáp ứng mức dùng tùy từng người dùng giúp tự do chọn lựa giảm chi phí, với thẻ điện thoại còn trị giá tài khoản gốc từ 70k là được đăng ký. Dịch vụ Big Data dùng đồng thời toàn bộ 3 G và 4G, khách hàng dùng 4G hay chưa dùng sẽ vẫn được đăng ký gói Data, sim đã đăng ký 4 G sử dụng gói cước giúp độ lên mạng cao hơn 10 so với bình thường. Bởi tiện dụng cùng các gói dần cải tiến 3G được nhiều người lựa chọn tin dùng. Với các dịch vụ Data từng có của Vinaphone thì các gói này có sự ưu thế hơn hẳn đó là dung lượng lớn hơn khi chi phí không đổi.

Lưu ý của dịch vụ 3G của nhà mạng Vinaphone

- Phạm vi áp dụng toàn quốc
- Gói áp dụng từ 3-7-2017
- Dịch vụ 3G của nhà mạng đó là BIG200 , BIG90 , BIG300 , BIG70 , BIG120
- Đối tượng áp dụng với mọi thẻ sim mạng Vinaphone đang hoạt động
- Thời gian dùng là 30 ngày kể từ ngày kích hoạt và tự động tăng hạn.
Mot so goi Big Data cua Vinaphone dung doi voi toan bo 3G va 4 G

Cách thức để kích hoạt dịch vụ 3G của nhà mạng Vinaphone

Muốn dùng bất kể gói cước Data của mạng Vinaphone bạn soạn SMS DK ten-goi-cuoc gửi đến 888 (không mất cước phí nhắn SMS)
Tên gói cước khách hàng thế vào tên dịch vụ Data quý khách cần dùng.
Sau lúc bạn soạn tin nhắn đăng ký phía Vinaphone gửi cho bạn tin nhắn thông báo khách hàng vừa kích hoạt thành công gói Big Data bạn muốn.
Quý khách lưu ý là thuê bao truy cập quá giới hạn dung lượng cho phép phía Vinaphone bị tính cước trong thẻ giống thông thường 25 đ/50 Kb vì vậy trong quá trình dùng muốn biết dung lượng ở điện thoại quý khách còn không soạn tin :DATA gửi đến 888.
Viết SMS : HUY TÊNGÓICƯỚC gửi 888
Lúc không có nhu cầu sử dụng 3G/4G và sau đấy lưu lượng còn lại cũng bị hủy bỏ. Tuy nhiên bạn có quyền tăng thêm lưu lượng để dùng bằng việc nhắn tin nhắn : TG MI gửi đến 888
Nhà mạng sẽ gửi thêm dữ liệu của dịch vụ Big Data này.
Dùng gói 3G/4G này của mạng Vinaphone giúp quý khách vào mạng bất kỳ địa điểm bất kỳ khi nào thật thuận lợi không cần phụ thuộc vào điểm phát wifi. Nên mọi hoạt động đọc báo, xem video, chơi trò chơi, Zalo ... không bị đứt đoạn.
Bài viết đã giúp cho bạn hiểu toàn bộ thông tin về dịch vụ Big Data của nhà mạng Vinaphone cực kỳ hữu ích. Các bạn nhanh tay mua thẻ sử dụng dịch vụ Big Data hợp lý nhé!. Xin chúc quý khách có phút giây giải trí vui vẻ.