Giải pháp sử dụng card Vinaphone trả nợ hóa đơn vô tuyến An Viên

347 Lượt xem

Mục đích cung cấp tới đơn giản cho khách hàng khi dùng ứng dụng do họ đưa ra, nhà cung cấp truyền hình AnVien đã cho phép khách hàng của họ trả nợ phí xem tv từng tháng qua thẻ nạp Vina. Với thông tin dưới đây tớ sẽ chia sẻ anh chị cách gia hạn cước phí truyền hình AnVien dùng card Vina nhanh, bạn nào chưa biết hãy theo dõi thật kỹ.

Trả nợ phí vô tuyến bằng thẻ nạp, các bạn sẽ hết phải chờ nhân viên truyền hình đến nhà mình cuối tháng, lo ngại lúc bọn họ đến thời điểm bạn vắng nhà không thể thanh toán hóa đơn, bị dừng dịch vụ. Qua cách thẻ điện thoại mọi người sẽ thoải mãi, thoải mãi thực hiện mọi điều gì bạn đang thích mà không sợ việc nào cản bước.

Giải pháp sử dụng thẻ nạp Vinaphone trả hóa đơn vô tuyến An Viên

Để hoàn thành được phương pháp này, đầu tiên các bạn phải chuẩn bị 1 thẻ cào Vinaphone có mức giá thấp nhất 100 nghìn đi lên nó là - điều đầu.
Yêu cầu tiếp theo: Tra cứu đoạn code đầu dịch vụ AnVien của bạn, muốn làm được yêu cầu này, bạn chỉ cần nhấp nút i ở remote đầu chảo 3 lần liên tiếp.


Doi the Mobi sang tien

Sau khi chuẩn bị được hai điều đơn giản vừa xong các bạn đi qua thực hiện theo đúng toàn bộ thao tác của tôi sẽ chỉ ngay sau này giúp gia hạn cước dịch vụ AnVien qua card điện thoại Vinaphone.
Rất dễ dàng mọi người lấy thẻ sau đó nhắn tin theo dưới đây:

TH VN dãy mã thẻ dịch vụ AnVien Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Trên đó: Các bạn còn nhớ: dãy mã thẻ truyền hình AnVien là mã số mà mọi người lấy được ở yếu tố thứ 2 trên đầu.
Tất cả những thứ còn lại bạn cứ thực hiện như thường.

Lưu ý khi mà dùng thẻ cào Vinaphone gia hạn phí truyền hình An Viên.

Khi mà dùng thẻ cào Vinaphone trả cước vô tuyến MObi TV của AnVien các bạn sẽ bị trừ phí là 5% tức là với thẻ điện thoại Vinaphone mệnh giá một trăm nghìn quý khách chỉ trả bill tối đa 95.000đ.
Muốn thực hiện phương pháp thanh toán bằng card thành công khách hàng cần biết được đâu là mã thẻ cào Vina và đâu là mã seri của thẻ để khai báo thông tin trên tin nhắn cho chính xác.

Hoán đổi thẻ BIT ra VNĐ

Tùy thuộc gói dịch vụ vô tuyến An Viên MobiTV các bạn đang dùng, nhân viên sẽ tính cước tương ứng với giá trị thẻ cào sau khi chuyển tới. Tỷ dụ khi mà bạn nạp thẻ Vina một trăm nghìn đồng sẽ trả phí gói 50 nghìn đồng,số tiền 45 ngìn đồng dư sẽ chuyển qua trả phí cho tháng sau đó. Ko phải nghi ngờ rồi suy nghĩ điều gì nữa.
Bên cạnh đó, khách hàng cũng có khả năng sắm dãy mã số card điện thoại Vina online đang được rao bán trên những kênh mua bán về thẻ điện thoại, trao đổi card Online có thể dùng vừa giá rẻ, thuận lợi nhất mà còn vẫn cung cấp được đầy đủ nhu cầu như card giấy cũ.

Bên trên là thông tin mà mình chia sẻ cho khách du lịch phương pháp dùng thẻ cào Vinaphone trả hóa đơn cước phí dịch vụ Mobi TV hàng tháng. Hi vọng rằng sau khi đọc được tin tức này sẽ giúp ít nhiều cho bạn trong cuộc sống.