Gói cước không hạn định thời hạn sử dụng của Viettel

908 Lượt xem

Tomato là dạng card sim trả trước phổ biến của Viettel dùng với khách nào rất ít gọi điện và chủ yếu nhận cuộc gọi nhiều hơn. Gói Tomato vô thời hạn dùng và không phải trả khoản phí giữ sim mỗi tháng.

Sử dụng gói Tomato từ Viettel đem đến quyền lợi nào?

Vì gói Tomato có số tiền thẻ cào của thuê bao miễn thời định, khách hàng sử dụng cho đến thời điểm sim không còn tiền. Như vậy giúp tiết kiệm rất nhiều phí vì khách hàng không phải liên tục để ý thẻ nạp tiền cho sim mà vẫn không lo lắng khóa sim. Khách hàng có thể thao tác các liên lạc nhắn tin, điện thoại bất kỳ thời điểm miễn sao thuê bao còn giá trị để hoàn thành. Với sim Tomata nhà mạng không thu tiền giữ số,khách hàng không cần chi chi phí nào nhằm giữ sim hàng tháng. Thêm ưu đãi rất hay gói cước mang lại là trong 60 ngày quý khách chỉ phải thực hành 1 thao tác giảm tiền là khách hàng được tiến hành dùng. Tất cả toàn bộ gói cước từ Viettel chỉ dùng gói cước Tomato khách hàng không cần lo thời hạn số tiền trong điện thoại và cần phải mua thẻ cào liên tục để giữ số liên lạc.

Cú pháp dùng gói cước Tomato từ nhà mạng Viettel

Muốn đăng ký sim Tomato từ Viettel khách hàng lựa chọn thay đổi gói đang dùng hoặc mua sim mới. Các quý khách là sim trả trước Viettel muốn đăng ký tự động sang gói cước Tomato bằng cách viết tin nhắn:
TOMATO gửi 195
Các thuê bao đăng ký Tomato mua mới khách hàng phải mang chứng minh nhân dân đi tới điểm giao dịch nhà mạng Viettel mua sim Tomato và đưa chứng minh nhân dân cho bán hàng làm thuê bao chính chủ.

Nội dung gói Tomato đến từ Viettel


Điều kiện đối với thuê bao chuyển đổi sim Tomato là sim đang sử dụng tốt và tài khoản của khách hàng có tiền.
Phí dành cho sim Tomato vô cùng hợp lý, giá cuộc gọi cùng mạng là 1590đ/phút ngoại mạng chỉ 1,790đồng/phút, giá cước SMS cùng mạng là 200đ/SMS, cước phí ngoài mạng tin nhắn là 250đ/SMS.

Những lưu ý dành cho sim Tomato của Viettel

Trong vòng 60 ngày thẻ sim cần phải thực hiện từ 1 trong các hoạt động đó là gọi, nhắn SMS, nhận cuộc gọi có phí, dùng 3G, nạp tiền vào thuê bao. Hoặc nhà mạng dừng một chức năng gọi. Tuy vậy khách hàng có thể hồi phục lại tài khoản bằng cách mua thẻ cào nạp cho tài khoản. Sim bị cắt hai hướng khi mười ngày sau ngày bị khóa một chức năng gọi đi mà thuê bao không mua thẻ cào nạp vào điện thoại nhằm mở khóa. 15 ngày qua ngày cắt 2 chiều mà thuê bao không mua thẻ nạp nhằm khôi phục chức năng Viettel sẽ thu lại số đó.

Những ai chỉ cần dùng chủ yếu là nghe hay truy cập mạng thì gói Tomato là chọn lựa hoàn toàn thích hợp. Kích hoạt cước Tomato các bạn được nhận nhiều ưu đãi với những dịch vụ tuyệt vời của nhà mạng. Từ một số nội dung trên đây, mong rằng mọi người đã rõ và sử dụng sim Tomato đơn giản.