Hướng dẫn kiểm tra rồi gia hạn hóa đơn K+ với thẻ cào Viettel

707 Lượt xem

Những bạn hiện đăng ký sản phẩm truyền hình cấp K+ hiện nay được phép sử dụng thẻ Viettel để trả hóa đơn truyền hình hàng tháng cực kỳ tiện lợi và dễ làm. Mời mọi người đọc bài viết phía dưới đây để có được hướng dẫn cụ thể nhé!


Sản phẩm truyền hình có dây K+ hiện đang đc vô cùng nhiều người dùng trong nước yêu thích đăng ký, và hỗ trợ mang tới khả năng tiện ích thêm cho người sử dụng của công ty, K+ đã cung cấp mới vài giải pháp thanh toán cước truyền hình trên mọi thời điểm mọi chỗ bằng card Viettel.

Thanh toán phí truyền hình K+ với card điện thoại Viettel

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HÓA ĐƠN GÓI K+ QUA CARD VIETTEL.

Hiện xuất hiện 2 phương án phục vụ mọi người dùng thẻ điện thoại Viettel trả phí dịch vụ truyền hình K+ ở gia đình của bạn, tất cả những thanh toán này sẽ được chúng tôi dẫn dắt chi tiết ngay sau đây chú ý theo dõi nhe!

Gia hạn truyền hình K+ với thẻ cào với mã USSD

Sử dụng phương án này làm theo vô cùng dễ, không khác bạn nạp thẻ cào thông thường chỉ phải làm theo thao tác nhập *995# rồi đó điền dãy thẻ trên đầu K+ muốn trả cước và dãy số thẻ điện thoại Viettel ở tại màn hình đt.

Lấy SMS rồi trả phí K+

Bằng phương pháp lấy nhắn tin mọi người cần soan tin nhắn theo đúng như sau K ma-dau-K+ ma_the_cao gửi 6000.
Với tin nhắn trên kia mọi người có thể nạp tối đa 9 mã card điện thoại dành cho vô tuyến gia đình mình, các mã số thẻ cào đc điền phân biệt nhau bằng một khoảng trống.

CHÚ Ý NÊN BIẾT KHI LẤY CARD ĐIỆN THOẠI VIETTEL GIA HẠN CƯỚC TRUYỀN HÌNH K+

Các bạn hãy lựa chọn mua các thẻ tương thích như gói dịch vụ K+ của nhà mình, nên lựa những thẻ Viettel đúng hay hơn với giá cước các gói K+ yêu cầu.

Hướng dẫn tra cứu rồi thanh toán cước K+ với thẻ Viettel

Bởi điểm khác nhau ở mệnh giá card và giá cước các giá gói K+ thế nên sẽ có 1 số tình huống mọi người trả phí thừa. Thế nhưng các bạn chớ nên quá lo lắng, khoản tiền tồn ở cách trả cước qua thẻ hoàn toàn được nhà đài lưu lấy ở 1 giải pháp cụ thể và bạn có thể dùng nó cho các lượt trả cước tiếp theo.
Để có được chỉ cách cụ thể hơn cách trả phí, các bạn có thể nhắn tin K HD gửi 6000.
Cú pháp kiểm tra số nợ phải trả phí K TRACUU ma-dau-K+ gửi tới 6000, phí nhắn tin 500VNĐ.
Cùng số tiền còn dư của thao tác thanh toán phí với thẻ , các bạn tra cứu thông qua mã lệnh USSD *111# cực kỳ tiện lợi.
Bên cạnh đó, muốn trả phí K+ mọi người cũng có thể lấy luôn tiền di động của bản thân, thế nhưng với giải pháp đấy mọi người sẽ bị trừ mới phí 11% nên lưu ý khi dùng cách này bạn nha!
Bây giờ gói cước Premium + 125.000đ/tháng của K plus được gia đình sử dụng cực nhiều, nếu mà gia đình nào đang có ý định dùng thuê bao truyền hình này nên lưu tâm thêm.

Thế là hướng dẫn toàn bộ phương án trả cước hóa đơn dịch vụ K+ qua card Viettel, mong là bằng 2 chia sẻ này sẽ hỗ trợ đc cho mọi người và có một cuộc sống đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian của mình để cho các việc khác.