Hủy gói KM50 Viettel cho sim Dcom nhanh nhất

629 Lượt xem

Với thuê bao di động huỷ gói KM50 Viettel  khi hết nhu cầu sử dụng  là giải pháp nhanh nhất giúp người sử dụng tiết kiệm được tới 50.000 đồng / tháng để sử dụng cho nhu cầu liên lạc hoặc đăng kí một gói cước khác phù hợp hơn để dùng. Để hủy gói cước bạn cần dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong số các gói tiện ích được triển khai bởi nhà mạng, gói KM50 của Viettel là gói được triển khai cho người dùng thường xuyên truy cập Internet trên các thiết bị như USB 3G, iPad ... Khi đăng ký gói KM50, bạn sẽ nhận được data lên tới 3,5 GB để xem phim, trò chuyện với bạn bè, ... mỗi tháng.   Nhưng với ưu đãi nhận được này thuê bao sẽ mất một khoản tiền không nhỏ. Do vậy hủy gói khi nhu cầu sử dụng ít hơn là cực kì cần thiết.

Hướng dẫn nhanh cách huỷ gói KM50 Viettel  đơn giản nhất

Thông thường, khách hàng sử dụng sim Dcom thường sử dụng 3G để truy cập trên tablet hoặc USB 3G kết nối với máy tính xách tay, nhưng không hỗ trợ nghe, gọi và nhắn tin.   Nhưng để hủy gói cước thành công thì bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo đúng cú pháp của nhà cung cấp dịch vụ.

Để hủy gói bạn cần soạn: HUY gửi 191.

Huy-goi-km50-Viettel

Tại thời điểm này, nhà mạng sẽ yêu cầu gửi xác nhận bạn cần thực hiện soạn tin nhắn: Y mã xác nhận để gửi 191 để hoàn tất quá trình huỷ bỏ.

Vì sao nên huỷ gói KM50 Viettel?

Chỉ với một tin nhắn đơn giản bạn có thể hủy gói Viettel KM50 thành công.   Tuy nhiên, dữ liệu ưu đãi của gói là rất lớn. Trước khi hủy, thuê bao cần lưu ý các thông tin sau:

Gói KM50 là một gói giới hạn dung lượng do vậy khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi tốc độ cao bạn sẽ bị thu phí ngoài gói là 9.76 VND / 50KB.

Sau khi hủy gói  nếu vẫn có nhu cầu tiếp tục truy cập mạng  bạn có thể tham khảo và đăng kí ngay một trong những gói 3G dưới đây để dùng:

Gói DC70 Viettel: Lệ phí đăng ký: 70.000 đồng, cung cấp dữ liệu ưu đãi lên tới: 600 MB data tốc độ cao, soạn tin: DC70 gửi 191.

Gói DC120 viettel: Phí đăng kí: 120.000VND, dữ liệu ưu đãi: 1.5GB, cú pháp soạn tin nhắn: DC120 gửi 191.

Gói DC200 viettel: Phí đăng kí: 200,000đ, dữ liệu ưu đãi: 3GB, soạn tin nhắn đăng kí: DC200 gửi 191.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ huỷ gói KM50 Viettel thành công và có thể chọn cho mình được một gói 3G phù hợp nhất để có thể thoải mái truy cập mỗi ngày nhé!