Thông tin khuyến mại về gói cước 4G Big70 Vinaphone?

601 Lượt xem

Gói khuyến mại 4G Big70 nhà mạng Vinaphone ra đời mang tới cho người dùng di động có cơ hội được trải nghiệm và khám phá nhiều hơn các gói dịch vụ tiện ích này. Chỉ chi phí đăng ký dịch vụ cực rẻ các bạn đã được sở hữu luôn 4.8Gb data tốc độ cao hàng tháng và được truy cập vào mạng FREE ngay cả khi bạn đã dùng hết dung lượng data chương trình ưu đãi và khuyến mại.

Như các bạn cũng đã biết, tính tới cuối năm 2017 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông vinaphone đã phủ sống 4G trên toàn Việt Nam. Vì vậy dù quý khách đang ở nơi đâu, ở vùng xâu hay khu vực xa của đất nước thì đều đừng lo lắng sử dụng các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại gói dịch vụ để thoải mái lướt web, online facebook, xem phim với tốt HD, chuẩn good cao.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn dịch vụ mua thẻ điện thoại vietcombank

Mẹo đăng ký gói dịch vụ gói ưu đãi 4G Big70 nhà mạng vinaphone

Để đăng ký dịch vụ gói cước này, bạn chỉ cần thực hiện soạn 01 tin nhắn theo cú pháp và gửi đến đầu số tổng đài 1544 là hoàn thành ngay rồi. Cú pháp:

DV BIG70 gửi 1544

Lệ phí gửi tới tổng đài 1544 là hoàn toàn FREE. Và cũng tương tự như khi quý khách đăng ký gói dịch vụ sử dụng các gói cước 3G đơn vị cung ứng mạng vinaphone thì sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, các bạn chỉ việc thực hiện làm khởi động lại để cửa hàng cập nhật được những dữ liệu mới của gói cước cho thuê bao.

Gói cước 4G Big70 nhà mạng Vinaphone thì những thuê bao 3G hoặc 4G đều có thể đăng ký và sử dụng được. Bởi mạng 4G hỗ trợ được trên cả 2 mạng 2G, 3G.

Sau khi đăng ký thành công gói cước, thuê bao của bạn nhận luôn các chương trình ưu đãi, khuyến mại đặc biệt sau đây:

+ 4.8GB data tốc độ cao truy cập internet thỏa sức trong vòng 30 ngày.

+ Sau khi dùng hết lưu lượng data ko tính tiền khách hàng không mất thêm bất cứ khoản cước phí nào khác nữa. Quý khách hàng vẫn truy cập và lướt web tha hồ với tố độ đường truyền hạ băng thông.

+ Lệ phí đăng ký dịch vụ gói cước cực rẻ bây giờ có 70.000đ mỗi tháng và được trừ ngay vào tài khoản chính của số thuê bao, tính vào lệ phí cuối tháng đối với số thuê bao trả sau.

>>> Xem thêm: Xin nghỉ việc và nói lời chào đồng nghiệp như thế nào cho vui vẻ?

Những lưu ý trong khi sử dụng Gói khuyến mại 4G Big70 nhà mạng Vinaphone

Gói ưu đãi 4G Big70 nhà mạng Vinaphone được triển khai rộng rãi trên phạm vi Việt Nam và áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng, tạo điều kiện cho tất cả thuê bao sẽ được hưởng những ưu đãi thiết thực, có ích.

Chu kỳ sử dụng gói cước dài, lên tới 30 ngày. Gói cước sẽ tự động gia hạn thêm khi các bạn dùng hết chu kỳ đăng ký dịch vụ như trên.

Để test lưu lượng data còn lại của gói và cân đối công việc hàng ngày, quý khách hàng thao tác soạn tin nhắn sms với cú pháp: DATA gửi 888

Trong trường hợp một khi chu kỳ đến quý khách hàng không còn nhu cầu dùng chương trình ưu đãi, khuyến mại gói cước, khách hàng thực thi hủy gói theo cú pháp: HUY BIG70 gửi 888

Trên đây là tất cả các những thông tin mới nhất về gói cước 4G Big70 Vinaphone, chúc khách hàng đăng ký thành công và có những phút giây lướt web, chat với các bạn bè thật là vui vẻ.