Có thể sử dụng phần mềm KeyLogger tại các doanh nghiệp?

400 Lượt xem

Hiện nay đa số tổ chức sử dụng tiện ích KeyLogger để trông nom nhân công tổ chức trong khi làm việc trong công ty. Thế nhưng khi sử dụng loại ứng dụng nhớ lại hành động bàn phím trên PC rồi lưu lại thông tin màn hình như thế cho các thiết bị sẽ sở hữu điểm lợi , hại gì, xin cùng với mình khám phá trên chia sẻ dưới đây.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ thong thả mỗi giai đoạn một, kể từ việc chia sẻ tất cả tiện ích KeyLogger đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, chỉ ra toàn bộ điểm tốt điểm xấu ở keylogger rồi mới chỉ cho mọi người biện pháp khắc phục.

CÁC ỨNG DỤNG KEYLOGGER NGON

Hạn chế khi sử dụng chương trình KeyLogger tại công ty

Tông hợp ứng dụng KeyLogger bây giờ được sử dụng rộng rãi và còn được người dùng feedback tốt sau đó chúng tôi quy tu lại bao gồm :Free Keylogger, Shadow Keylogger, Actual Keylogger, Kidlogger, Spyrix Keylogger....bạn cần xem thêm trên mạng để có thêm các tiện ích # ngon hơn nha!

Các tính năng cơ bản trên toàn bộ phần mềm KeyLogger ở trên

+ Ghi nhớ clipboard, Google+, Skype, ứng dụng, Twitter, Facebook.
+ Ghi lại hình desktop.
+ Nhớ lấy tác động keyboard.
+ Giám sát tất cả ứng dụng search: Yahoo, Google, Bingo
+ Hoạt động ở chế độ ẩn.

NHƯỢC ĐIỂM KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM KEYLOGGER CHO PC CƠ QUAN.

Tín nhiệm: Tất cả các phần mềm KeyLogger bên trên toàn là những phần mềm được nhận ý kiến của khách hàng tốt, thế nhưng những ý kiến đấy có thể là của người cung cấp tự làm quảng cáo của người ta và sai với thực tế.
Chi tiết cực độ: Ứng dụng chụp thao tác bàn phím rồi còn ghi nhớ màn hình trong thời gian thật rồi mới nhớ vào file log và báo tới gmail sau 1 đoạn thời gian cụ thể nên với số lượng nhân công ở công ty quá trình kiểm tra file riêng sẽ mất thời gian.
khả năng bảo mật: Tuy được khả năng quản lý người làm với Keylogger chi tiết, nhưng mà không khẳng định một trong số các tiện ích trên mức độ bảo mật như nào, có thể mã bẩn sẽ tìm được mọi tin tức thẻ tiết kiệm, password hay dãy mã quan trọng và chuyển tới nhà xây dựng tiện ích làm lộ tài liệu Doanh nghiệp mà người dùng không thể phát hiện đến khi quá muộn.
Cài đặt Keylogger như 1 chiếc dao 2 mặt thuận lợi cho việc cai quản nhân công thế nhưng nếu sử dụng chương trình này thông tin thiết yếu có khả năng bị đánh cắp - NGUY HIỂM !

Hạn chế khi dùng chương trình KeyLogger vào doanh nghiệp

BIỆN PHÁP CAI TRỊ CÔNG NHÂN THAY THẾ CHO PHẦN MỀM KEYLOGGER

Theo ý kiến của tôi, doanh nghiệp phân bổ lại chỗ Camera đã đặt hiện giờ ở một số phòng và chuẩn bị thêm một số Camera mới lắp và lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp, khái quát được máy tính của người làm.
Điểm mạnh của biện pháp trang bị thêm camera.
Chi phí thấp, thận trọng : Ví dụ: Với số camera công ty đã có thay đổi lại chỗ phù hợp và mua thêm từ mười cho đến mười lắm thiết bị, giá thành rơi vào khoảng 3 cho đến 5 triệu
Khả năng hiệu quả: Vẫn có thể giám sát cụ thể tình trạng của người làm thông qua trên màn ảnh máy tính tới công việc ngoài giờ hành chính.
Răn đe cao: Ban lãnh đạo có thể phô bày tính chất nghiêm ngặt và nghiêm khắc với người làm.
Nhược điểm
Làm cảm giác làm việc không tự nhiên từ người làm.
Phân bổ lại và lắp thêm camera có thể ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp và một số ban.