Đăng kí vé máy bay giá rẻ đi tỉnh Phú Quốc "viến đá" quý giá của Việt Nam

949 Lượt xem

Tới với “đảo ngọc”, Tp. Phú Quốc là 1 trong nhiều cảnh đẹp tới những hành khách đang muốn nghỉ dưỡng đẹp nhất ở VN. Với không khí mát mẻ mỗi năm mức độ nhiệt trung bình với các năm khoảng 27 nhiệt độ và thật sự là địa điểm hợp lý đến cho những khách hàng mong muốn đi đi chơi kết hợp nghỉ dưỡng. hành khách du lịch muốn có chuyến đi tham quan với Tp. Phú Quốc?

Tiền Vé máy bay đi Phú Quốc

Ngày nay đã có ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay sử dụng chuyến bay tới Phú Quốc là VNA, JST, Vietjet. Có mỗi ngày có 20 chuyến/ngày, bạn có thể thoải mái đặt vé máy bay giá cực rẻ đi Thành phố Phú Quốc vào lúc nào bạn muốn.
- Chặng bay từ TP.Hà Nội đi Tp. Phú Quốc:
+ Những hãng hàng không tới nơi đây dao động 2 chuyến/ngày. Giá tiền Vé máy bay đi Tp. Phú Quốc dao động từ 699.000 vnđ tới 1.445.000 đ
- Chuyến đi từ Sài Gòn đến bán đảo Thành phố Phú Quốc:


+ Các hãng hàng không Vietnam Airlines có năm chặng/ngày, và Jetstar có hai chặng/ngày, Vietjet có 3 chặng/ngày. Tiền vé chuyến bay cho chuyến bay này khoảng từ từ 290.000 đồng đến 730.000 đồng.
- Chuyến đi xuất phát từ Cần Thơ đi Đảo Tp. Phú Quốc:
+ Chỉ có 1 hãng bay VNA dùng với tần suất 1 chuyến/ngày. Tiền vé cho chuyến đi này dao động 1.150.000 đồng.
- Chuyến bay xuất phát từ đường bay Rạch Giá đến Đảo tỉnh Phú Quốc:
+ hãng máy bay Vietnam Airlines luôn có giá tiền lớn tuy nhiên lại muốn có đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách tốt nhất, hãng hàng không này dùng với số lượng một chuyến/ngày. Tiền vé cho chuyến đi này dao động từ 400.000 đ đến 899.000 đồng.
Các bạn cần lưu tâm đến phần tổng hợp:
+ Giá vé phía bên trên là giá vé chuyến bay 1 chặng chưa có phí thuế của tuyến bay.
+ Giá tiền vé máy bay có thể tùy vào các ngày lễ tết và thị trường chứng khoán, giá vé cho chuyến bay của những hãng hàng không sẽ khác nhau vào từng giờ sale của từng hãng cung cấp dịch vụ đi máy bay.
+ Khi bắt đầu thủ tục xin khách hàng chú ý là 31 phút trước khi tuyến bay chuẩn bị xuất phát.

Chỉ dẫn đặt vé máy bay giá ưu đãi đi Phú Quốc

Khi sẵn sàng mua vé máy bay tất cả các bạn nên hiểu biết thông tin ở những website nếu muốn hiểu thêm những hoạt động sale: JST, VJA, Vietnam Airlines. Mọi người cần phải đối chiếu tiền vé cho chuyến bay của nhiều hãng trao đổi dịch vụ máy bay trao đổi dịch vụ chuyến bay cùng với nhau rồi bạn hãy lấy cho đúng các tiêu chí của mọi người
Tiếp nữa, để có những chiếc vé máy bay đi Phú Quốc giá cực rẻ với kinh phí cực tốt bạn đừng nên mua vé cho chuyến bay vào thời điểm thứ 7, vì giá tiền sẽ lớn hơn bình thường. Hành khách nên mua vé máy bay khi đang muốn được 1 bay đi du lịch hay đi công tác, vì gần chuyến bay giá vé máy bay cũng khá cao.

Xem thêm:Để phòng trừ tà khí trong lúc chuyển đồ tới căn hộ vừa mới tậu bạn nhất định cần làm theo những điều này