Để phòng trừ tà khí trong lúc chuyển đồ tới căn hộ vừa mới tậu bạn nhất định cần làm theo những điều này

525 Lượt xem

Chuyển đồ tới căn nhà mới đó là một công việc rất hệ trọng với bất kể gia chủ nào. Đây là hạnh phúc đối với toàn bộ mọi người của nhà. Tuy nhiên theo ý niệm xa xưa thì nếu muốn cuộc đời no ấm yên bình về sau thì trong khi chuyển đồ đến ngôi nhà mới bạn cần phải phòng trừ âm khí gia tăng dương khí. Phía dưới đó là 1 vài lưu ý dành cho ai chuẩn bị chuyển đồ tới ngôi nhà mới.

Chọn lựa ngày lành chuyển đồ về nhà mới

Ngày tốt tính theo sinh nhật của chủ hộ cùng với phong thủy. Đấy chính là một điều cần thiết nhất cho nên nếu các bạn ko giỏi chuyện này nên tìm các thầy xem giờ. Công việc chuyển đồ về căn nhà mới phải hoàn thiện muộn nhất 15h ngày hôm đó cho nên các thứ nên sửa soạn cẩn thận trước đấy giúp chuyện chuyển đồ hoàn thành mau chóng. Trong khi dọn sang căn hộ mới tậu gia chủ cần tuân theo chuẩn xác ngày giờ được định trước đó và tránh rủ đông người đến. Việc ăn mừng căn hộ mới sẽ được tổ chức hôm khác.

Tạo ra tâm trạng vui cười lúc chuyển nhà

Nhung dieu can thiet nen lam theo khi chuyen do toi nha vua moi mua

Thời điểm chuyển về căn hộ vừa mới xây chính là ngày thứ 1 khởi đầu cho môi trường trong nhà mới tậu cho nên toàn bộ thành viên của gia chủ cần hào hứng. Chớ kể chuyện ko vui ngoài ra chớ mắng mỏ trẻ con để nhằm tránh sự tranh cãi, khóc lóc hôm dọn đồ đến căn hộ mới tậu. Tại vì chúng tượng trưng bất hạnh của căn hộ.

Lễ bái thổ quan tại ngôi nhà mới

Thổ quan chính là các vị thần cai trị căn hộ nên đấy là công việc quan trọng và cần phải bày biện đầy đủ. Kể từ buổi chiều buổi dọn dẹp sang ngôi nhà mới mua gia chủ phải hoàn thành việc đấy với mâm lễ đầy đủ cúng lễ gia tiên. Với nhà chỉ cần làm lễ nhằm lấy ngày lành ko có nhu cầu ở luôn thì chủ hộ cần ngủ qua 1 buổi tối tại nhà mới mua. Lúc đã cúng bái thổ địa xong xuôi thì bắt đầu dọn dẹp

Chuyển đồ vào căn hộ mới

Công đoạn sắp xếp các thứ tới nhà mới sắm chớ cẩu thả gây đổ vỡ bất kể đồ đạc . Ai đặt chân vào ngôi nhà mới mua cần cầm theo trong tay 1 đồ đạc, chớ để những ai tay không vào trong căn hộ. Nữ chửa thì ko đc tham gia công việc dọn dẹp. Trong khi vào trong ngôi nhà hãy khởi động tất cả trang thiết bị ở trong căn hộ như bếp ăn, quạt và đun 1 ấm nc giữ cho nc sôi 15 phút để tăng vận khí. Nên đặt chuông kim loại ở trước hiên nhằm xua đuổi âm khí bên cạnh đó khi nghe âm thanh of chuông tâm trạng con người cũng tốt hơn nhiều.