Nhanh tay nhanh chân đặt vé máy bay đến Đồng Hới để nhận được rất nhiều ưu đãi

850 Lượt xem

Thành phố Đồng Hới được tìm đến là một địa chỉ du lịch được nhiều người ưa chuộng. Với nhiều nơi có thắng cảnh như là hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc, Đèo Ngang và đặc biệt là di sản danh lam thế giới động Phong Nha – Kẻ Bàng. Đến nơi đây, hành khách có thể nằm bên sông Nhật Lệ cùng hàng cây gần bờ biển mộng mơ, hơn nữa thêm vào đấy là có khá nhiều trần tích cổ xưa thu hút khách du lịch trên toàn đất nước. Các bạn đang muốn mua một vé cho chuyến bay đi Thành phố Đồng Hới. Tới đây là để cho bạn đăng kí vé máy bay đến Thành phố Đồng Hới ở trang web chúng tôi tốt nhất thời buổi hiện tại.

Chặng bay và tổng hợp​​ giá vé máy bay đến TP. Đồng Hới

Tới Đồng Hới đã có đến ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay trong nước khai thác đường bay đấy là: Vietjet Air, VJA, VJA. Và tới đây chỉ còn 2 chuyến bay trong nước tới Thành phố Đồng Hới.
- HCM đi Thành phố Đồng Hới : Được cả ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, JST cùng khai thác đường bay.
+ Hãng hàng không Vietjet thực hành quy trình chuyến bay vào lúc 14 giờ hàng ngày và bay tới TP. Đồng Hới lúc 15h35p, cùng mức giá sale nhất chỉ dao động từ 4 trăm nghìn VNĐ đến 930.000 đồng.
+ Hãng bay JST thì có thời gian bay lúc 10h20p đến nơi vào 11h55p, với giá vé máy bay dao động 7 trăm 50 nghìn đ tới 925.000 đ/ chiều.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay VNA có giờ khỏi hành vào lúc 3 giờ và chuyến bay kéo dài 1h35p để đi đến Đồng Hới , giá trong khoảng từ 1.350.000 VNĐ đến 2.450.000 đồng.
- HN đến Đồng Hới : đường bay này được khai thác bởi duy nhất có hãng hàng không trong nước Vietnam Airlines với thời gian tuyến bay là 1 giờ 25 phút. Vào ngày cuối tuần hãng hàng không có 2 chặng/ngày với mức giá trong khoảng 9 trăm nghìn VNĐ tới 1.200.000 đ.
Chú ý:
+ Giá phí phía trên đây là giá vé chuyến bay một hướng không bao gồm phí thuế của đường bay.
+ Giá tiền vé có thể tùy thuộc vào những ngày tết và thị trường chứng khoán, tiền vé máy bay của các hãng hàng không sẽ khác nhau tùy từng thời điểm giảm giá của từng hãng hàng không.
+ Lúc bắt đầu thủ tục xin khách hàng chú tâm là trước 29 phút trước khi chuyến bay bắt đầu khởi hành.
+ Toàn bộ tin tức có thể được thông báo tới mỗi hành khách của hãng máy bay, mong khách hàng cẩn thận.

Xem thêm: Hình thức đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone siêu tiết kiệm

Cách đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá cực rẻ

Mau mau đăng kí vé máy bay giá rẻ đi Thành phố Đồng Hới để được lấy trường trình khuyến mại


Từ đó tính xem tiền trong ví và ý định của chuyến đi của bản thân nếu muốn chọn lựa vé tốt nhấtTừ đó xem xét chi phí và ý định của ngày bay của cá nhân để có thể chọn lựa vé tốt nhất : VNA, Vietjet Air, Jetstar. Mọi người phải xem xét và so sánh giá tiền vé máy bay được các hãng hàng không với nhau rồi mới đưa ra nhận định đặt vé máy bay nào.
Thời điểm hợp nhất nếu muốn tới du lịch tại Thành phố Đồng Hới là thời gian tháng 6 đến cuối tháng tám. Thời điểm này khá hợp lý nếu tới chốn này ngắm biển và tìm hiểu vẻ đẹp ẩn chứa như là trong nền thiên nhiên cave Phong Nha Kẻ Bàng.