ới du lịch tp. Lạng Sơn ngắm nhìn vùng cao nguyên đặc sắc

711 Lượt xem

Để nói về Lạng Sơn, tỉnh vùng cao nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam chắc chắn khá nhiều khách du lịch đã nghĩ ngay đến địa điểm Mẫu Sơn, địa danh thường xuyên nhìn thấy tuyết bay ở trong những năm trở lại đây và đã và đang hút hồn được khá nhiều du khách. Tuy nhiên mảnh đất này đang còn có cực nhiều những địa điểm thắng cảnh, địa điểm mang tính chất lịch sử mà có thể chắc rằng nhiều người chưa biết tới. Chúng tôi sẽ giúp đỡ hành khách tập hợp tất cả địa danh du lịch ở tỉnh Lạng Sơn để mọi người tính toàn vào trong hành trình du lịch của bạn nhé.

Toàn bộ địa chỉ du lịch vùng núi Lạng Sơn không thể không đi.

- Động Tam Thanh: Ở địa phận Phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, động này đã có cửa động với chiều cao khoảng từ 8,2m, vị trí ở tại hông núi. Động Tam Thanh thụ hút con người bằng những mẩu đá tuyệt đẹp chĩu xuống ở trong lòng động.
- Núi Vọng Phu hoặc còn được biết đến tên là ngọn núi Tô Thị là một núi như thân hình người mẹ bế con đang đưa mắt ngắm nhìn đến chốn xa săm.
- Khu bán hàng đêm Kỳ Lừa: Nằm ở tại đường Thân Công Tài, ở nằm ở gần với đường Trần Đăng Ninh, khu vực vùng núi Lạng Sơn. Chợ đêm bày bán từ sáng cho tới tối đêm khuya.
- Với chợ Đông Kinh: Tọa lạc con đường Phai Vệ, ngay tại trung tâm khu vực Lạng Sơn. Nhiều loại hàng hóa được bán ở chợ Đông Kinh khá phong phú có giá tiền rất rẻ.
- Động Nhị Thanh: Là 1 hang động có nhiều mẩu đá kéo qua hàng vạn năm tích tụ đã tạo nên những hình kì diệu. Động Nhị Thanh ở trên đường Nhị Thanh, vùng núi Lạng Sơn.

Xem thêm: Chính sách về người làm phần mềm
- Khu du lịch Mẫu Sơn: Nằm ở cách xa trung tâm Lạng Sơn 27km, khu du lịch này là 1 tập hợp bao gồm 80 đỉnh to nhỏ khác nhau. Ngọn núi to nhất ở trong khu vực này là núi Phia Po có chiều cao 1541m. Đi đến chốn này vào thời điểm mùa đông, mọi người đã được thêm thời gian được ngắm cảnh băng giá, tuyết rơi.

Đến du lịch tp. Lạng Sơn cần dùng phương tiện đi lại nào?

Khi mọi người tại HN, mọi người nên đi thành phố Lạng Sơn bằng phương tiện tàu hỏa hay xe khách rất thích hợp. Ngoài ra, các bạn cũng hoàn toàn có thể đi chơi bằng phương tiện đi lại cá nhân nếu chủ động hơn cùng với thời gian di chuyển và có thể dừng lại chụp vài tấm hình tại mọi chỗ các bạn thích.

 Tìm hiểu khám phá những nơi của Lạng Sơn


Nếu mà khách du lịch lựa chọn phương hướng đi lại đến khu vực Lạng Sơn với xe lửa hoặc xe khách thì đi tới đấy là mọi người sẽ tiếp diễn cuộc hành trình của mình bằng xe ôm, taxi; và nếu hành khách tự giác hơn nữa thì các bạn đã có thế tìm hiểu những khu vực thuê phương tiện ở đấy để có thể tiện lợi trong quy trình chuyến đi ở địa phận miền núi Lạng Sơn( Nếu mọi người thuê xe gắn máy là khá tự chủ nhưng bạn cần phải check lại xe máy có hoạt động tốt không khi đi chơi nhé).