Những mẹo hay có được "giờ vàng" giúp tăng hiệu quả khi tìm việc Seo các chuyện các bạn phải biết

345 Lượt xem

Nhiều bạn cho rằng lượng trả lời hoặc share sẽ biểu hiện sức hấp dẫn của bài viết. Nhưng, thực sự chưa đúng như thế, bởi lúc đăng status còn tác động khá lớn với sự tương tác. Sau đây chúng tôi có thể san sẻ tới bạn những kinh nghiệm đăng bài vào đúng khung giờ vàng tăng lượng tác động đến từ khóa Seo khi bạn đi tìm việc làm nhanh nhé.

Theo dõi người dùng facebook bạn cần nắm rõ, đây là điều tốt nhất tới một Seo khi muốn tới tìm việc làm

Đã có một research và khảo sát mới nhất được thực hiện. Trong đó kiểm tra đã dựa đến 110 triệu số lượng đăng tải và hơn 1 tỉ lượt view trong vòng 93 day thực hiện qua phần mềm quản lí Klout. Kết quả có được cho thấy khung giờ vàng để có số lượng người sự tương tác nhiều nhất sau khi đăng tải tiêu đề là vào buổi sáng sớm và khoảng 7 giờ tối. Trong đó, bạn cần share những bài viết thú vị tại buổi chiều thứ 2.
Điều tất nhiên, mỗi sự tương tác với mạng xã hội ở mỗi chỗ lại một khác. Thí dụ như ở America, các sự tương tác trên Facebook lên đỉnh điểm tại bốn giờ đầu tiên của ngày công việc, không giống ở England và nước Pháp là bốn giờ buổi làm việc lúc cuối ngày. Còn với nước ta thì giờ lại vào thời gian lúc sáng trước khi thức dậy, lúc 12h trưa, và 6 giờ tối. Các việc nay chúng ta phải hiểu khi tìm việc cho một Seo.

Tạo ra nội dung dễ dàng chia sẻ – Shareable Content

Nếu bạn muốn mọi người chia sẻ bài viết của bạn, bạn cần tạo ra nội dung có thể dễ dàng chia sẻ – nghe rất đơn giản phải không nào?

“Dễ dàng chia sẻ” ở đây có nghĩa là nội dung có liên quan đến khách hàng và thôi thúc họ chia sẻ nó. Nội dung của bạn phải cho người dùng chú ý và để mắt tới, Facebook gọi điều này là “thumb stopping” – nơi ngón tay dừng lại khi người dùng lướt FB trên di động. Khi họ ngừng lướt tay và dừng lại để đọc bài của bạn, thường là họ sẽ có 1 động lực thôi thúc để chia sẻ bài viết này với bạn bè nếu như nó thực sự có ý nghĩa.

Nội dung này có thể là những tin tức nóng hổi, giáo dục, vui nhộn, giải trí hay điều gì đó độc đáo mà không thấy ở những nơi khác. Tựu chung là nội dung mà người viết khi chia sẻ cảm thấy tốt cho những người xung quanh họ – đó chính là những nội dung được gọi là “dễ dàng chia sẻ”.

Mẹo hay tăng số lượng thích tới những bài viết ở trong các diễn đàn theo giờ vàng mọi người cần biết nâng cao hiệu suất

tại Việt Nam, nhiều người sử dụng thường xuyên có phương hướng có nhiều time trên trang mạng xã hội vào buổi sáng sớm trước khi chuẩn bị làm hoặc vào buổi tối. Kết quả kiểm tra còn chỉ ra rằng với khoảng hai tiếng ban đâu, sẽ có tới 72% bạn bè thấy bình luận của bạn. Thông qua thông kê bên dưới, chúng ta có thể áp dụng luôn và ngay nếu muốn thử tính kết quả của nó. Tôi tin chắc nó sẽ giúp bạn rất nhiều khi Nguoi tim viec cho một Seo đó.

- Phụ kiện với thời trang: Các lúc thứ 4, thứ 5 với thứ 7.
- Hàng tiêu dùng: Cần đăng vào ngày thứ 4, thứ Bảy và Chủ nhật.
- Mặt hàng hỗn hợp: Các lúc thứ 2, thứ Ba và thứ 6.
- Làm đẹp và sức khỏe : thứ Hai, thứ 7 và CN.
- Công nghệ: Các ngày đầu tuần, ngày thứ 3 và thứ Năm.
Bài viết này là một phần trợ giúp bạn tăng truy cập trong những bài viết Seo của các bạn. Nếu mọi người cần tim viec lam them yêu thích cho Seo thì bạn có thể truy cập vào trang website timviec365.vn để có được một việc đúng theo bạn yêu cầu nhé.