Thế nào là một mẫu Cv xin việc bằng tiếng việt chuẩn

2520 Lượt xem

Bạn thường nghe đến cụm từ CV tuy nhiên bạn lại chưa biết phải làm thế nào mới có được một mẫu CV xin việc bằng tiếng việt chuẩn. Vậy bài viết của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Hướng dẫn cách viết mẫu cv xin việc bằng tiếng việt chuẩn

Phần thông tin cá nhân

Phần thông tin cá nhân trong một mẫu cv xin việc bằng tiếng việt chuẩn bao gồm những thông tin cơ bản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, số điện thoại, địa chỉ email và hình ảnh đại diện.

Ở các thông tin như số điện thoại, địa chỉ email bạn cần chú ý cung cấp cho nhà tuyển dụng các thông tin chính xác, địa chỉ email cần truy cập thường xuyên, bởi đây đều là những thông tin mà nhà tuyển dụng sử dụng để liên lạc với bạn.

Hình ảnh đại điện: Chính là hình ảnh bạn dùng để cập nhập làm ảnh đại diện trên Cv, vì vậy bạn cần cập nhập một hình ảnh nghiêm túc không chọn những hình ảnh quá mờ, hoặc không chính diện khuôn mặt.

mẫu cv xin việc bằng tiếng việt chuẩn

Mục tiêu nghề nghiệp

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc bằng tiếng việt là không nên viết quá dài dòng, độ dài chuẩn nhất chỉ giao động từ 3 – 5 dòng. Phân chia nghề nghiệp rõ ràng mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn.

 

Trình độ học vấn

Phần này càng cần thể hiện ngắn gọn hơn bạn chỉ cần tóm tắt đưa ra mốc thời gian bạn học chuyên ngành gì và ở đâu thôi.

Kinh nghiệm làm việc

Đây là phần quan trọng nhất trong nội dung Cv vì vậy bạn cần tập trung, nên đưa những kinh nghiệm trước đây phù hợp với vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển. Hạn chế đưa ra những kinh nghiệm ngắn hạn.

 

hướng dẫn cách viết mẫu cv xin việc bằng tiếng việt

Những kỹ năng bạn có

Một mẫu cv xin việc bằng tiếng việt được coi là hoàn chỉnh khi những kỹ năng mềm bạn sở hữu có thể giúp ứng cho công việc bạn đang ứng tuyển. Phần kỹ năng bản thân trong cv của bạn cần phải chỉnh chu để thu hút nhà tuyển dụng

Hy vọng với những hướng dẫn trên của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ giúp bạn sở hữu một mẫu cv xin việc bằng tiếng ấn tượng. Chúc các bạn thành công.

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn